Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Môi trường làm việc

Với những giá trị cốt lõi “Luôn thỏa mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo; Saigon Co.op là Mái nhà thân yêu của CBNV; Mọi hoạt động luôn hướng về cộng đồng xã hội”, Saigon Co-op đã và đang sở hữu được nguồn nhân lực có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao và hơn cả là mối gắn kết nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất.

Liên Hiệp HTX Thương Mại TP HCM – Saigon Co-op là đơn vị tuyển dụng luôn tạo mọi cơ hội công bằng cho các nhân viên với mức lương cạnh tranh, chế độ phúc lợi tốt, làm việc tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, thoải mái và được chủ động phát huy hết khả năng của mình trong công việc.

Nhằm giúp nhân viên mới hội nhập nhanh chóng và nắm bắt công việc hiệu quả nhất, Bộ phận Đào tạo sẽ tổ chức các khóa học nghiệp vụ về kiến thức, kỹ năng/nghiệp vụ chuyên môn theo lộ trình đào tạo hội nhập dành cho từng vị trí công việc. Bên cạnh đó, mỗi CBNV đều có cơ hội thể hiện và phát huy hết năng lực của mình, đều có quyền ứng cử vào các vị trí cao hơn khi đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nội bộ.

Chúng tôi khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả, đồng thời cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng. Hàng năm Saigon Co-op thường tổ chức các chương trình giao lưu, tham quan nghỉ mát cho toàn thể CB-CNV; tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao; trao tặng học bổng và những phần thưởng xứng đáng cho con em của CB-CNV có thành tích học tập giỏi,…

Văn hóa Saigon Co-op luôn giáo dục cán bộ, nhân viên của mình sống có tinh thần trách nhiệm đối chính mình, với xã hội và cộng đồng, là những công dân tôn trọng pháp luật, các giá trị Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín phải luôn được đề cao và phát huy.

 

 

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.