Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHỦ TỊCH UBND TPHCM PHAN VĂN MÃI – NĂM MỚI CÙNG TIẾP NỐI NIỀM TỰ HÀO MANG TÊN SAIGON CO.OP

Tiếp nối sự kiện ngày 27/01, sáng nay, Saigon Co.op đã tổ chức họp mặt đầu Xuân 2023 với sự tham dự đặc biệt của đồng chí Phan Văn Mãi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, đồng chí Bùi Tá Hoàng Vũ – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Công thương cùng đoàn đại diện văn phòng UBND, các sở ban ngành và các đơn vị truyền thông. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi, toàn thể CBNV Saigon Co.op đã được lắng nghe báo cáo kết quả kinh doanh năm 2022 và những định hướng phát triển năm 2023, cùng với chỉ đạo và chúc Tết của Chủ tịch UBND TPHCM.

Đồng chí Nguyễn Anh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc báo cáo doanh số năm 2022 đạt 99% kế hoạch, đây là con số ấn tượng thể hiện sự nỗ lực rất lớn của tập thể CBNV Saigon Co.op, hoàn thành nhiệm vụ giữ vững thị phần hàng đầu với doanh số 30.888 tỷ, vượt 216 tỷ so với cùng kỳ. Lợi nhuận dự ước năm 2022 của Saigon Co.op tăng gấp 2,07 lần so với tổng lợi nhuận năm 2020 với 2021. Kết quả lợi nhuận này đóng góp bởi lãi gộp năm 2022 tăng 6,3%, đã tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho năm qua dựa trên những kế hoạch ban đầu.

Saigon Co.op hoạt động dựa trên công tác kế hoạch, công tác định hướng, dựa trên khái niệm cân bằng và hệ thống BSC(Balanced scorecard), năm 2022 BSC hoàn thành 90% trong đó có những hoạt động liên quan đến logistic, điện toán hóa, các chương trình hợp tác với địa phương, cơ quan ban ngành, hiệp hội, bên cạnh đó thương mại điện tử cũng đạt những kết quả đáng nể, doanh số thương mại điện tử đạt hơn 1200 tỷ đồng.

Đối với kết quả hoạt động kinh doanh Tết, kết thúc 8 tuần phục vụ Tết, doanh số tăng trưởng 9% so với cùng kỳ, tương đương 7589 tỷ, vượt 106,2% kế hoạch. Riêng về lượt khách đã có hơn 1tr khách hàng đã đến mua sắm trong dịp Tết, doanh số online đạt 397 tỷ đồng. Ngoài công tác kinh doanh, trong dịp Tết vừa qua Saigon Co.op cũng đã thực hiện thành công rất nhiều chương trình chăm sóc an sinh xã hội cho các bà con tại TPHCM và các tỉnh thành. CBNV Saigon Co.op đã được chăm lo 1,71 tháng lương, thưởng trước Tết.

Về kế hoạch hoạt động năm 2023, Saigon Co.op dự kiến tăng trưởng 4,5% so với cùng kỳ. Nhóm công tác trọng tâm là logistic, số hóa, điện toán hóa, thúc đẩy các chuỗi giá trị của hàng hóa ở trên thị trường Việt Nam và quốc tế cùng với công tác vận động để thúc đẩy kinh tế tuần hoàn. Dưới sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND và các sở ban ngành, Saigon co.op luôn vững tin, luôn đoàn kết, thống nhất giữa tập thể CBNV và tập thể lãnh đạo để giữ vững lá cờ đầu cho phong trào HTX TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Bày tỏ niềm vui trước những kết quả trong năm qua của Saigon Co.op, đồng chí Phan Văn Mãi thay mặt Lãnh đạo Thành ủy, lãnh đạo UBND TP gửi đến Saigon Co.op lời chúc mừng toàn thể các anh chị CBNV năm mới mạnh khỏe, thắng lợi và thành công. 33 năm hình thành và phát triển, khi nhắc đến Saigon Co.op, đối với thành phố cảm giác đầu tiên sẽ là niềm tự hào, tự hào về một thương hiệu được sáng lập bởi người Việt, một thương hiệu được xây dựng từ rất nhiều thế hệ tiên phong vì vậy hy vọng mỗi thành viên của Saigon Co.op có trách nhiệm vun đắp, xây dựng, phát triển để tiếp nối niềm tự hào này. Bên cạnh đó, đồng chí nhắn nhủ mọi người tiếp nối truyền thống, vị thế lịch sử của Saigon Co.op, luôn giữ vững vị thế hàng đầu trên thị trường, gia tăng kết nối hàng hóa với các vùng miền nhiều hơn, kết nối nông dân hợp tác xã và doanh nghiệp nhỏ nhiều hơn, đầu tư nhiều hơn, gia tăng chuyển đổi số, phát triển số hóa, điện toán hóa, logistic. LĐTP rất tin tưởng vào sự nỗ lực của Saigon Co.op, tin tưởng vào những mục tiêu năm 2023 mà Saigon Co.op đã đề ra. LĐTP chúc mừng năm mới, chúc Saigon Co.op sẽ có những bước tiến vượt bậc năm 2023.

Khép lại buổi họp mặt đồng chí Vũ Anh Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT trân trọng tình cảm của LĐTP dành cho đơn vị và nghiêm túc tiếp thu những chỉ đạo sát sao của Chủ tịch UBND TP, mong muốn nhận được sự quan tâm của thành phố về việc tạo điều kiện trong các hoạt động, đặc biệt là trong việc sửa đổi và bổ sung Luật HTX theo hướng phù hợp với đặc thù của Saigon Co.op, để đảm bảo vị trí pháp lý trong hệ thống và tầm nhìn từ 5 đến 10 năm sắp tới. Cam kết không chỉ tại TPHCM và tại các tỉnh thành sẽ luôn giữ vững vai trò kết nối, cầu nối của thương hiệu Việt, hy vọng rằng trong năm mới sẽ có sự gắn kết mạnh mẽ hơn, để xây dựng Saigon Co.op gắn với sự phát triển của các địa phương rõ nét hơn.

Đồng chí Vũ Anh Khoa cũng chia sẻ về hàng loạt các điểm nhấn mới về chính sách nhân sự, các dự án siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, trung tâm phân phối, dự án khách sạn, … sẽ được Saigon Co.op xúc tiến và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành trong năm 2023, để không phụ sự tin tưởng của LĐTP, sự kỳ vọng của CBNV Saigon Co.op trong năm mới.

 

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.