Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đoàn Lãnh sự quán và Doanh nghiệp Anh tìm kiếm cơ hội thúc đẩy hợp tác với hệ thống bán lẻ Saigon Co.op

Sáng ngày 6/12/2022, Ban Lãnh đạo Saigon Co.op đã tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Anh tại TPHCM, Hiệp Hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (Britcham), Ban Phát triển Nông nghiệp và Làm vườn Vương quốc Anh (AHDB) cùng các công ty cung cấp sản phẩm thịt và sữa của Vương quốc Anh với mục tiêu tăng cường quan hệ hợp tác chiến lược về thương mại và tận dụng các ưu đãi của UKVFTA (Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - Vương quốc Anh), đặc biệt trong lĩnh vực nông sản và hàng tiêu dùng.

Đánh giá cao tiềm năng của thị trường bán lẻ Việt Nam cũng như cơ hội quảng bá các sản phẩm cao cấp của Vương quốc Anh đến Việt Nam. Tổng Lãnh sự quán Anh cùng đoàn thương mại bao gồm các doanh nghiệp uy tín của vương quốc Anh cung cấp các sản phẩm từ thịt và các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa cao cấp của Anh đã giới thiệu về chất lượng của các sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn cao về sức khỏe động vật và an toàn thực phẩm, cùng với mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với chuỗi siêu thị và hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam.

Tại buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Anh Đức – Tổng Giám đốc Saigon Co.op đại diện Ban lãnh đạo tiếp đoàn và chủ trì các nội dung trao đổi. Sau khi Saigon Co.op giới thiệu về hệ thống bán lẻ phủ rộng các phân khúc khách hàng và phân bổ rộng khắp cả nước, đoàn Doanh nghiệp Anh bày tỏ mong muốn hợp tác, giới thiệu các sản phẩm của Vương quốc Anh đến người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op. Phía Saigon Co.op cũng mong muốn các doanh nghiệp Anh chọn lọc những sản phẩm phù hợp với thói quen tiêu dùng và khả năng tài chính của người Việt Nam để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp.

Sau buổi gặp gỡ và trao đổi tại VPLH, ngay trong hôm nay Đoàn Lãnh sự quán và Doanh nghiệp Anh sẽ được hướng dẫn tham quan mua sắm tại 2 mô hình bán lẻ đặc sắc của Saigon Co.op là Co.opmart và Co.opXtra tại TPHCM.

Theo Truyền thông nội bộ Saigon Co.op

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.