Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Saigon Co.op bắt đầu tặng hàng triệu sản phẩm bếp cao cấp của Pháp cho khách

Thông qua hình thức tích tem đổi quà, từ 21/03/2019 đến 21/08/2019, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ dành tặng hơn 1 triệu sản phẩm nhà bếp cao cấp thương hiệu Pháp cho khách hàng có thẻ Thành viên ở tất cả các cấp độ khi mua sắm tại Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.opCheers bất kỳ trên khắp Việt Nam.


Khách hàng tìm hiểu thông tin về chương trình tích tem đổi quà sang lớn nhất trong năm tại Co.opmart

Đây là chương trình tích tem đổi quà độc quyền lớn nhất trong năm 2019 của Saigon Co.op. Sản phẩm tích tem đổi quà năm nay là bộ nồi cao cấp thương hiệu Fontignac hàng đầu của Pháp gồm  có 7 sản phẩm: quánh inox, xửng hấp, 2 chảo inox chống dính, nồi inox nắp kiếng, nồi inox nắp kiếng thân cao và chảo sâu chống dính. Bộ sản phẩm này độc quyền của Saigon Co.opthực hiện cho chương trình tích tem đổi quà 2019 nên không có bán bên ngoài thị trường Việt Nam. Tất cả đều là hàng cao cấp thương hiệu hàng đầu của Pháp, các loại nồi chảo đều được sản xuất 3 đáy từ inox 304, độ bền cao, giữ nhiệt tốt, thiết kế tinh tế sang trọng và mỗi sản phẩm đều có công năng độc đáo riêng.

Hình thức áp dụng là khi khách hàng mua sắm với hóa đơn cứ mỗi 200.000 đồng sẽ được tặng 01 tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm một ít tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng. Điểm mới năm nay là bộ sản phẩm giá trị cao hơn và phương án tích tem đổi quà linh hoạt hơn, khách có thể chọn tích tem nhiều hoặc ít để bù tiền tương ứng theo nhu cầu.

Sản phẩm cần tích tem ít nhất là quánh inox 16cm dùng để hâm nóng thức ăn hoặc nấu sốt trị giá 1.3000.000 đồng thì chỉ cần đổi bằng 50 tem kèm 150.000 đồng hoặc 5 tem kèm 350.000 đồng; Sản phẩm chảo đáy sâu có nắp kiếng, đường kính 32cm, trị giá 3.000.000 đồng có thể đổi bằng 100 tem kèm 350.000 đồng hoặc 25 tem kèm 750.000 đồng tiền mặt.

Bên cạnh hình thức tích tem đổi quà bằng tem giấy truyền thống, chương trình tích tem đổi quà năm 2019 của Saigon Co.opcòn tăng cường hình thức tích tem điện tử thông qua app ứng dụng "Tích tem" có thể tải dễ dàng tại App Store và Google Play. Những khách hàng đăng ký app đầu tiên hoặc đổi quà đầu tiên đều được siêu thị tặng ngay 3 tem thưởng.

Cho đến thời điểm này, Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mạnh tay đầu tư lớn để thực hiện chương trình tích tem đổi quà độc quyền liên tục trong 3 năm liền (2017 - 2019), để dành tặng gần như miễn phí hơn 2 triệu sản phẩm nhập khẩu cao cấp đến tận tay người dùng cả nước, giúp gian bếp người Việt ngày càng sang trọng, ấm cúng, tiện dụng và tạo niềm vui cho người nội trợ Việt khi vào bếp.

Tấn Thanh - Saigon Co.op

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.