Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Saigon Co.op đã có ngay những hoạt động ý nghĩa vào ngày hội việc làm năm 2022 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Là doanh nghiệp luôn quan tâm đến công tác phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, vừa qua, Saigon Co.op đã tham gia Ngày hội việc làm lần 2 năm 2022 do trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức với gian hàng tư vấn tuyển dụng, đồng thời tài trợ học bổng cho sinh viên Trường.

Trong không khí rộn ràng của ngày hội việc làm, gian hàng tuyển dụng của Saigon Co.op đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Được biết, khi tham gia gian hàng của Saigon Co.op, các bạn đã được trải nghiệm các hoạt động như checkin nhận quà, tham gia Minigame hỏi đáp các câu hỏi về chuỗi siêu thị của Saigon Co.op, giao lưu trao đổi tư vấn tuyển dụng.

Theo chia sẻ của bạn Minh Anh – sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng “Sau khi tham gia các hoạt động rất bổ ích và được trao đổi với các anh chị tuyển dụng, em đã nắm bắt được các thông tin cần thiết để trở thành một người nhân viên tại Saigon Co.op. Sang năm 2023 dự kiến em sẽ hoàn thành chương trình cử nhân của mình và Saigon Co.op sẽ là nơi đầu tiên Minh Anh đến để tìm kiếm cơ hội việc làm”.

Bên cạnh các hoạt động của gian hàng tuyển dụng, Saigon Co.op cũng đã tài trợ học bổng trị giá 40 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu học tập. Với mong muốn đóng góp một phần hỗ trợ cải thiện điều kiện học tập, nghiên cứu, tiếp thêm động lực cho các bạn nỗ lực vươn lên, thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai, từ đó trở thành người có ích đóng góp cho sự phát triển của quê hương và đất nước.

Trước đó, vào ngày 20/10, Saigon Co.op và Đại học Tôn Đức Thắng đã thực hiện ký kết hợp tác toàn diện. Để khẳng định cái “bắt tay mạnh mẽ”, nâng cao mối quan hệ giữa hai bên, Saigon Co.op không chỉ đồng hành cùng trường trong việc tiếp nhận sinh viên đến tham quan/thực tập, tuyển dụng mà còn hỗ trợ thiết bị phục vụ nghiên cứu/học tập và cấp học bổng cho sinh viên.

Không chỉ lĩnh vực bán lẻ, Saigon Co.op còn tập trung nhiều mảng như đầu tư xây dựng, Logistic, sản xuất, phát triển các thương hiệu Co.opmart, Co.opxtra, Co.op Food, Cheers, Finelife, Co.op Smile và nhiều thương hiệu khác trải dài khắp cả nước. Vì thế, việc phát triển nguồn nhân lực luôn được Saigon Co.op quan tâm và sẵn sàng hợp tác với các trường Đại học để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao và những lao động có kỹ năng.

Theo Truyền thông nội bộ Saigon Co.op

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.