Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Saigon Co.op động thổ công trình siêu thị Co.opmart Tân Biên - Tây Ninh

Thực hiện mục tiêu phát triển mạng lưới trên toàn quốc, sáng ngày 25 tháng 04 năm 2019, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM - Saigon Co.op, chính thức tổ chức "Lễ động thổ công trình siêu thị Co.opmart Tân Biên" tại thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh. Khi chính thức đi vào hoạt động, siêu thị Co.opmart Tân Biên sẽ là siêu thị Co.opmart thứ 7 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân tỉnh nhà và các khu vực lân cận. Dự kiến Co.opmart Tân Biên hoàn thành và đưa vào hoạt động vào quý III năm 2019. Hiên nay Tây Ninh là tỉnh có nhiều siêu thị Co.opmart đang hoạt động nhất cả nước gồm 6 siêu thị Co.opmart Tây Ninh, Trảng Bàng, Châu Thành, Phước Đông, Gò Dầu và Tân Châu.

Siêu thị Co.opmart Tân Biên được xây dựng trên khu đất rộng 8.700 m2, tổng vốn đầu tư trên 128 tỷ đồng, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thiết yếu bao gồm nhiều ngành hàng và dịch vụ đa dạng như: khu siêu thị tự chọn, thời trang, khu ẩm thực, nhà sách... và các dịch vụ tiện ích khác hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm nhiều thú vị đối với khách hàng. Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Tân Biên cũng là điểm phân phối hàng bình ổn giá, đồng thời, với tỉ lệ hàng Việt chiếm hơn 90% cơ cấu hàng hóa, Co.opmart Tân Biên sẽ là kênh phân phối hiệu quả hàng Việt Nam đến người dân huyện Tân Biên và khu vực lân cận.

Nằm về phía Tây Bắc tỉnh Tây Ninh, trên biên giới Tây Nam Tổ quốc, huyện Tân Biên có vị thế đặc biệt quan trọng trong các cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, bảo vệ Tổ quốc. Trong kháng chiến, Tân Biên hai lần được chọn là nơi đứng chân của Trung ương Cục miền Nam, cơ quan đầu não lãnh đạo cách mạng miền Nam đi đến thắng lợi trọn vẹn. Khi hoà bình, đất nước hội nhập kinh tế thế giới, kinh tế khu vực Đông Nam Á, với vị trí địa lý đặc biệt, huyện Tân Biên rất giàu tiềm năng để trở thành cửa ngõ hội nhập quốc tế quan trọng của cả nước nói chung, tỉnh Tây Ninh nói riêng một khi tiềm năng được khai thác đúng mức.

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.