Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Saigon Co.op khai trương khách sạn đẳng cấp tại Cần Thơ

1.png 

Ngày 28-6, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) khai trương khách sạn Charmant Suites tại số 45, đường Ngô Quyền, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Khách sạn có tổng diện tích sàn xây dựng gần 18.000 m² và 20 tầng nổi, bao gồm 166 phòng lưu trú đẳng cấp cùng các dịch vụ ẩm thực, giải trí và thư giãn với tổng mức đầu tư 450 tỉ đồng.

448950152_793310512975178_1422055702178385316_n

Ông Phạm Trung Kiên - Phó tổng giám đốc Saigon Co.op, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Sài Gòn Co.op (SCID), cho biết Charmant Suites không chỉ là trung tâm văn hóa du lịch và tâm điểm của cuộc sống đô thị phồn hoa, mà còn tạo dựng một không gian kết nối cộng đồng, nơi gặp gỡ và hội tụ đẳng cấp, mang đến trải nghiệm mới mẻ và sang trọng.

Sự kiện khai trương cũng đánh dấu mốc quan trọng trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm vẻ vang và đầy tự hào của Saigon Co.op (1989 - 2024) - tổ chức hợp tác xã hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, kỷ niệm 10 năm thành lập Sense City Cần Thơ, trung tâm thương mại đầu tiên của hệ thống Saigon Co.op/SCID.

449109475_793310562975173_1054264903655483261_nCòn ông Vũ Anh Khoa - chủ tịch hội đồng quản trị Saigon Co.op - cho rằng sự kiện khai trương khách sạn Charmant Suites là minh chứng cho sự cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm mà Saigon Co.op thực hiện xuyên suốt 30 năm qua.

Với cốt lõi là nhà bán lẻ thương mại hiện đại cùng với trung tâm thương mại, hệ thống logistics hiện đại, hôm nay Saigon Co.op có thêm dịch vụ khách sạn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đó là chủ trương chung trong sự đa dạng hóa các dịch vụ mà Saigon Co.op cung cấp cho khách hàng trên cả nước.

"TP Cần Thơ là thủ phủ của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tại TP Cần Thơ, Saigon Co.op đã phát triển các chuỗi trung tâm thương mại, phục vụ người dân thành phố và người dân Đồng bằng sông Cửu Long suốt hơn 20 năm qua.

Khách sạn Charmant Suites cũng đúng như tôn chỉ mục đích của Saigon Co.op là một đơn vị kinh tế tập thể luôn hướng tới sự phục vụ tốt nhất cho xã hội và cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới, đây là điểm đến hấp dẫn của TP Cần Thơ và của Đồng bằng sông Cửu Long.

Saigon Co.op cam kết phát triển chuỗi dịch vụ đa dạng hóa thế này đối với các tỉnh, thành ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước", ông Khoa nhấn mạnh.

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.