Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Saigon Co.op thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện với Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 20/10/2022, Saigon Co.op đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học (ĐH) Tôn Đức Thắng. Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đồng thời nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, cải tiến, mở rộng hợp tác kinh doanh.

Tham dự lễ ký kết, về phía đại diện Liên đoàn Lao động TP.HCM, có Ông Nguyễn Phi Hổ - Phó Ban Chính sách pháp luật. Về phía Trường ĐH Tôn Đức Thắng có Tiến sĩ Trần Trọng Đạo – Quyền Hiệu trưởng Trường; Tiến sĩ Võ Hoàng Duy – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học; Tiến sĩ Đinh Hoàng Bách – Quyền Viện trưởng Viện Hợp tác nghiên cứu và đào tạo Quốc tế; cùng các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường. Về phía Saigon Co.op, có Ông Vũ Anh Khoa – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op; Ông Quách Cường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Liên hiệp; Ông Nguyễn Anh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Liên hiệp; cùng Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị.

Sau thời gian trao đổi, hai bên tiến hành đi đến thoả thuận hợp tác về các lĩnh vực tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực, phối hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ, trao đổi chuyên môn, tư vấn, phối hợp phát triển dịch vụ hướng nghiệp, phát triển kỹ năng cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên thực tập, kiến tập tại doanh nghiệp, tài trợ học bổng cho sinh viên, mở rộng mối quan hệ hợp tác trong phát triển kinh doanh, cùng nhiều lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tiến sĩ Trần Trọng Đạo chia sẻ, nhận thấy điểm chung của Saigon Co.op và Trường ĐH Tôn Đức Thắng đều là những đơn vị đi lên từ khát vọng, niềm tin và sự phấn đấu của người Việt Nam. Ngoài các điều khoản được nêu trong nội dung thoả thuận, nhà trường sẽ cùng Saigon Co.op thực hiện các lĩnh vực khác như thúc đẩy hoạt động quảng bá thương hiệu, nghiên cứu mở rộng thị trường. Sau khi hoàn thành ký kết, sẽ có những chủ trương sớm nhất nhằm triển khai các nhiệm vụ tốt nhất.

Chia sẻ về ý nghĩa chiến lược của sự kiện hợp tác lần này, Ông Vũ Anh Khoa nhấn mạnh ĐH Tôn Đức Thắng là một đơn vị hàng đầu về đào tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cũng như trong toàn hệ thống giáo dục quốc dân trong cả nước. Vì vậy, Saigon Co.op rất tin tưởng vào sự kiện hợp tác lần này sẽ làm sâu sắc thêm những thế mạnh của các bên có liên quan và tạo điều kiện để tạo ra những giá trị mới tốt đẹp hơn cho xã hội, cho sinh viên và cho người tiêu dùng.

Saigon Co.op không chỉ dừng lại ở lĩnh vực là nhà bán lẻ tiên phong mà còn tập trung rất nhiều mảng quan trọng như đầu tư xây dựng, logistic, phát triển các thương hiệu Co.opmart, Co.opxtra, Co.op Food, Cheers, Finelife, Co.opsmile và nhiều thương hiệu khác. Với đa dạng các lĩnh vực hoạt động, Saigon Co.op sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực tập và kiến tập đầy đủ các chuyên ngành mà Trường ĐH Tôn Đức Thắng đang nghiên cứu và giảng dạy.

Bên cạnh đó, Saigon Co.op hiện tại rất cần nguồn nhân lực có chất lượng cao và những lao động có kỹ năng vì vậy rất chú trọng đến công tác tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực. Tổng số lượng nhân sự Saigon Co.op hơn 18.000 người trải dài khắp 44 tỉnh thành. Bên cạnh nhu cầu về nguồn nhân lực, Saigon Co.op mong muốn có sự cải tiến liên tục, thông qua sự kiện hợp tác lần này sẽ cùng thầy cô của Trường tham gia nghiên cứu cải tiến cùng Saigon Co.op.

Nghi thức ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc quan trọng về mối quan hệ gắn kết cùng đồng hành và phát triển tốt đẹp trong tương lai dựa trên mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho cả hai đơn vị và cho xã hội.

Tin: PHƯƠNG THẢO

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.