Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Saigon Co.op: Tích tem trở lại, đổi quà lợi hại

Vẫn dựa trên 2 tiêu chí độc quyền và cao cấp, Saigon Co.op đem đến cho tất cả khách hàng bộ thủy tinh 2 lớp Vivo sang trọng trong cuộc đua tích tem đổi quà lần này. Tinh tế tạo đẳng cấp, bộ quà tặng tích tem dịp Tết 2020 gồm 6 sản phẩm: bộ 2 ly thủy tinh 2 lớp 80 ml, bộ 2 ly thủy tinh 2 lớp 250 ml, bộ 2 ly thủy tinh 2 lớp 350 ml, bộ 2 chén thủy tinh 2 lớp 10.5 cm, bộ 2 tô thủy tinh 2 lớp 13 cm và tô thủy tinh 2 lớp 18 cm. Tất cả đến từ thương hiệu Vivo nổi tiếng từ Đức, chỉ có tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op.

Bộ quà tặng thủy tinh 2 lớp Vivo chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn đáng giá trong kho sưu tập "trợ thủ đắc lực" của các chị em nội trợ. Ly và tô Vivo đều được thiết kế bằng 2 lớp thủy tinh Borosilicate với các tính năng vượt trội như trọng lượng nhẹ và chịu nhiệt tốt hơn thủy tinh bình thường, an toàn khi sử dụng với máy rửa chén và lò vi sóng, cơ cấu lớp ngoài cách nhiệt bảo vệ da tay và lớp trong giữ nhiệt lâu cho món ngon trọn vị.

Saigon Co.op luôn khuyến khích khách hàng "công nghệ hóa" trong khâu tích tem. Hình thức tích tem điện tử nhanh chóng và gọn gàng đã không còn quá xa lạ với các chị em nội trợ hiện đại. Tích tem đổi quà Tết 2020 mang đến cho tất cả khách hàng thành viên của Saigon Co.op 4 trải nghiệm ưu đãi khác biệt: tính năng tặng tem, phiếu ưu đãi đổi quà giảm giá trự tiếp vào sản phẩm được đổi, tặng ngay 3 tem thưởng khi tải ứng dụng và đổi sản phẩm đầu tiên trên nền tảng tích tem điện tử. Với cơ chế tích tem quen thuộc, hình thức tích tem điện tử sẽ trở thành một thói quen 4.0 của người tiêu dùng so với tích tem truyền thống.

Theo Báo Người Lao Động

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.