Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SAIGON CO.OP VÀ CJ GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

 • Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024, Liên hiệp Hợp tác xã Thương Mại TP.HCM (Saigon Co.op) và Tập đoàn CJ (CJ Group) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, hai bên cùng nhau xây dựng hệ sinh thái chung về dịch vụ cung cấp, vận chuyển hàng hóa (logistics) và triển khai hệ thống nhà kho theo chuẩn tự động hóa. Việc kết hợp này giúp nâng cao hơn nữa việc lưu thông hàng hóa tại hệ thống phân phối của Saigon Co.op, đảm bảo sự liên kết mạch lạc để đưa hàng sản xuất trong nước tiến ra thị trường nước ngoài. Sự kiện ký kết này sẽ là bước khởi đầu hình thành nên đơn vị vận chuyển cung ứng hàng hóa dẫn đầu Việt Nam dựa trên thế mạnh của 2 đơn vị kinh tế hàng đầu của 2 quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc; từ đó đáp ứng nhanh chóng, kịp thời tất cả các nhu cầu của khách hàng.

422855998_765058172317241_5142624257338380901_n

 • Saigon Co.op và CJ Group cùng nhau hợp tác thực hiện:
 • Cùng nghiên cứu hợp tác phát triển và khai thác dự án kho Saigon Co.op hướng Tây TP.HCM – Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3. Đây là dự án nằm trong cụm kho của Saigon Co.op và được khởi công vào tháng 10/2023 dự kiến đi vào hoạt động tháng 7/2024 nhằm giảm áp lực hàng hóa, rủi ro tại các kho hướng Đông, giúp công tác quy hoạch tái đầu tư hệ thống các kho thuận lợi, phân khu các khu vực phục vụ của các Siêu thị/Cửa hàng, định hướng bố trí các cung đường giao nhận hàng hóa hợp lý hơn để làm giảm chi phí vận chuyển. Được biết, hậu cần ngành bán lẻ vốn được coi là một lĩnh vực đặc thù khi có hàng chục nghìn mã hàng hóa cần được bảo quản, đóng gói, phân loại, giao nhận... nên rất khó áp dụng công nghệ tự động hóa; và đây cũng là lĩnh vực có tỷ lệ tự động hóa thấp nhất tại Việt Nam hiện nay.
 • Do đó, nếu ứng dụng thành công những nền tảng công nghệ tự động hóa tiên tiến của CJ Logistics vào lĩnh vực hậu cần bán lẻ lần này, chắc chắn tổng thể hiệu quả hoạt động hậu cần sẽ tăng lên đáng kể, làm tiền đề vững chãi để tiết giảm chi phí vận hành chung. Kho Saigon Co.op hướng Tây TP.HCM có trang thiết bị và mô hình vận hành bán tự động (semi-automation) tiến tới tự động (automation) giúp đảm bảo chuỗi cung ứng phát triển bền vững phục vụ được chiến lược phát triển mạng lưới điểm bán Saigon Co.op.
 • Sau dự án kho Saigon Co.op hướng Tây TP.HCM – Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3, hai bên tiếp tục phối hợp thực hiện những phương án hợp tác mới, dự kiến bao gồm những ý tưởng sáng tạo mới, những mô hình hợp tác kinh doanh mới.
 • Xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên viên lành nghề, cùng tìm kiếm và khai thác cơ hội hợp tác trong tương lai.
 • Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Đức Saigon Co.op phát biểu “Trong bối cảnh thị trường bán lẻ Việt Nam hiện nay đang có nhiều sự xuất hiện của các nhà bán lẻ nước ngoài, Saigon Co.op càng phải nỗ lực hơn nữa trong việc phục vụ khách hàng, không chỉ đảm bảo về mặt số lượng, chất lượng sản phẩm, mà còn phải đem đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng. Kết hợp cùng CJ Group sẽ là một bước đi chiến lược giúp Saigon Co.op hoàn thành các mục tiêu: phát triển mạng lưới các Kho, đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, hệ thống quản lý nắm bắt theo các xu hướng mới công nghệ mới Logistics 4.0 (Automation, Big Data, AI,… ) nhằm hiện đại hóa các hoạt động kho, đáp ứng được nhu cầu hàng hóa dịch vụ, nâng cao năng suất, tăng doanh thu, giảm chi phí, lợi nhuận, … tiến tới mô hình “Logistics Profit Center” – mô hình Công ty Logistics độc lập không những phục vụ được cho các mô hình bán lẻ Saigon Co.op mà còn cung cấp dịch vụ đối tác khách hàng.”

423479527_765058078983917_3442932567862955783_n

 • Ông Kim Kwon-woong - đại diện CJ Logisticis chia sẻ “Saigon Co.op là đối tác tiềm năng để CJ Group và CJ Logistic hợp tác phát huy tối đa kỹ thuật logistics ưu việt nhất của Hàn Quốc và năng lực TES - Công nghệ, Kỹ thuật, Hệ thống & Giải pháp – tiên tiến. “Công nghệ”: tăng tốc hoạt động kho vận trong tương lai; “Kỹ thuật” thiết kế các mô hình được tối ưu hóa cho toàn bộ quy trình quản lý chuỗi cung ứng; “Hệ thống & Giải pháp” cung cấp các giải pháp toàn diện từ đầu đến cuối với các công nghệ mới nhất”.

422886395_765058098983915_5167628779466007124_n

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.