Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SAIGON CO.OP VÀ CO.OP SAPPORO HỢP TÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Sáng ngày 21/12/2022, Ban Lãnh đạo Saigon Co.op đã có buổi trao đổi và làm việc trực tiếp với đoàn công tác Co.op Sapporo về mục tiêu thúc đẩy hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Phía đoàn Co.op Sapporo có Ông Michinishi Takayuki - Trưởng bộ phận nhân sự Co.op Sapporo, Bà Nakayama Yoshiko - Cố vấn của nghiệp đoàn Hiệp hội đào tạo nhân lực Hokkaido cùng các đại diện đến từ tổ chức HTX Nhật Bản. Về phía Saigon Co.op, có Ông Vũ Anh Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op, Ông Nguyễn Anh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Saigon Co.op, Ông Lê Trường Sơn – Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op, cùng Ban Lãnh đạo P.TCNS, TTHLNV.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Anh Đức đã đề xuất những đề án hợp tác giữa Saigon Co.op và Co.op Sapporo liên quan đến công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hai bên cùng nghiên cứu, thảo luận và trao đổi các nội dung liên quan đến công tác tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn tại Co.op Sapporo dành riêng cho cán bộ nhân viên của Saigon Co.op.

Đánh giá cao tiềm năng về thị trường cùng chất lượng nguồn nhân lực của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op, Co.op Sapporo mong muốn đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, trao đổi trong thời gian tới, tạo điều kiện cho hai bên tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ. Đặc biệt, có chính sách ưu tiên, hỗ trợ cho cán bộ nhân viên Saigon Co.op tham gia các chương trình huấn luyện, đào tạo tại Co.op Sapporo.

Trên cơ sở các nội dung trao đổi làm việc, hai bên sẽ tiến tới triển khai thực hiện các hoạt động hợp tác lâu dài trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Kết nối với SAIGON CO.OP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.