– Chuẩn bị nguyên vật liệu đầu ngày và ngày hôm sau.
– Sản xuất bánh theo quy trình và hướng dẫn của Quầy trưởng, Thợ chính.
– Thực hiện theo các quy trình, quy định, hướng dẫn công việc, đảm bảo vệ sinh, điều kiện bảo quản, hạn sử dụng nguyên vật liệu, và sử dụng đúng định mức, giảm thiểu hao hụt nguyên vật liệu.
– Thực hiện khảo sát theo phân công và báo cáo cho Quầy trưởng.
– Vệ sinh khu vực sản xuất và quầy kệ trưng bày.
– Trung học cơ sở trở lên hoặc có tay nghề liên quan.
– Kỹ năng giải quyết vấn đề, sự cố.
– Kỹ năng làm việc nhóm.
Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai
Hạn nhận hồ sơ: 31/12/2024
Kết nối với chúng tôi. Vì sao?